THƯ NGỎ

Kính gởi: Quý Khách hàng!
 
Công Ty TNHH Tư vấn không gian đẹp Việt Phương chuyên về cung cấp các thiết bị cho phòng xông hơi, massage, hồ bơi, hóa chất và  thiết bị xử lý nước môi trường xin kính chào Quý khách!
 
Sự thành công và phát triển của Công ty chúng tôi là nhờ một phần đóng góp không nhỏ của Quý khách. Qua đây, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý Khách thành công
 
Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của các ngành khoa học kỹ thuật trong và ngoài nước, Công ty chúng tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, lựa chọn những sản phẩm có tính ưu việt được sản xuất từ Mỹ, Tây Ban Nha ,Nhật Bản ,Trung Quốc …và chế tạo thành công các sản phẩm phục vụ cho ngành xử lý về môi trường. Tất cả các sản phẩm trên đều có chất lượng hoàn hảo và giá thành hợp lý, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của Quý Khách trong các lĩnh vực:
 
-  Thiết bị hồ bơi, công viên nước, foutain, hồ massage, phòng sauna, steam bath.
-  Các thiết bị xử lí nước phục vụ cho :
         +  Ăn uống và sinh hoạt
         + Chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm
         + Chăn nuôi và chế biến thuỷ hải sản
-  Các thiết bị xử lý nước thải công nghiệp và dân dụng
-  Các hoá chất phục vụ cho các lĩnh vực trên
-  Đèn chiếu sáng nghệ thuật sử dụng năng lượng mặt trời.
 
Với phương châm : “Uy tín - chất lượng - nhanh chóng - giá cả phải chăng”, cùng với đội ngũ nhân viên, –chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm , Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp Quý Khách có được sự lựa chọn những sản phẩm tốt và phù hợp nhất.
 
                         Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách!
                                        Trân trọng kính chào Qúy khách!

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Cty TNHH TƯ VẤN KHÔNG GIAN ĐẸP VIỆT PHƯƠNG được thành lập năm 2003
 
Tên đăng ký kinh doanh: CÔNG TY TNHH TNHH TƯ VẤN KHÔNG GIAN ĐẸP VIỆT PHƯƠNG
 
Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 4102013486
 
Địa chỉ: 52 Bàu Cát  2, P 12, Q. Tân Bình, TP Hồ CHí Minh
 
Điện thoại: 08. 38494988 – 08.62781449 – 62781448
 
Fax: 08.38494988
 
 
TNHH TƯ VẤN KHÔNG GIAN ĐẸPVIỆT PHƯƠNG là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị cho phòng xông hơi, massage, hồ bơi, hóa chất xử lý nước và thiết bị xử lý nước. Tuy tuổi đời còn trẻ, nhưng Công ty Việt Phương chúng tôi đã sớm khẳng định được vị trí của mình trên thị trường hiện nay.
 
 Với chiến lược kinh doanh mà Ban lãnh đạo đã đưa ra, công ty chúng tôi nhận cung cấp và lắp đặt các thiết bị:  
  • Khu Spa: Sauna, Steam, Hồ Jacuzzi…bồn massage
  • Hồ bơi
  • Hóa chất xử lý nước môi trường ( vật liệu lọc)
  • Các thiết bị xử lý nước phục vụ cho:
         - Ăn uống – sinh hoạt
         - Chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm.
         - Chăn nuôi và chế biến thủy hải sản
  • Các thiết bị xử lý nước thải công nghiệp và dân dụng
  • Đèn chiếu sáng nghệ thuật sử dụng năng lượng mặt trời.
Công ty chúng tôi là đơn vị độc quyền về nhãn hiệu Kingston International (tập đoàn đa quốc gia) cho các sản phẩm trong các lĩnh vực trên.  
 
Bên cạnh đó, công ty chúng tôi được xem như độc quyền về các sản phẩm thiết bị hồ bơi xuất sứ từ Mỹ: Hayward, Waterway,…Jacuzzi. 
 
 
Nhờ vào uy tín và chất lượng phục vụ mà các công trình của Việt Phương có mặt ở các tỉnh như : Đà Nẵng, Quy Nhơn, Huế, Phan Thiết, Tp.HCM, Vũng Tàu, Bến Tre, Tiền Giang, Kiên Giang,….. 
 
Việt Phương cũng là một trong số các thành viên tham gia hội trợ triển lãm Vietbuild hàng năm. 
 
Với phương châm:” Uy tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Giá Cả Phải Chăng”, Công ty Việt Phương rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.
 
 
     

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH TƯ VẤN KHÔNG GIAN ĐẸP VIỆT PHƯƠNG là một trong những công ty chuyên về Spa, Hồ Bơi và vật liệu lọc nước môi trường …Tuy quá trình hình thành và phát triển chưa lâu, nhưng với “uy tín - chất lượng” về sản phẩm, Công ty đã tạo được niềm tin từ khách hàng và được biết đến nhiều trên thị trường các tỉnh thành, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh .
 
Từ sau khi hội nhập kinh tế đến nay, nền kinh tế Việt Nam đang trở thành một miền đất tiềm năng, thu hút sự đầu tư trong và ngoài nước. Các công trình Resort, Khách Sạn, khu công nghiệp được đầu tư khắp nơi. Đó là một tín hiệu tốt cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Song cùng với nó là sự ô nhiễm môi trường đang bị đe dọa mà nguyên nhân là do chất thải từ các hoạt động sinh hoạt và sản xuất của chính chúng ta gây ra. Do đó, việc xử lý các vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay là vô cùng cấp bách. Nhất là vấn đề xử lý nước thải.
 
Công ty TNHH TƯ VẤN KHÔNG GIAN ĐẸP VIỆT PHƯƠNG cũng muốn góp phần nhỏ bé cải thiện tình trạng môi trường hiện nay. Vì thế Ban lãnh đạo công ty đã đề ra chiến lược kinh doanh:
       -  Phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của người dân trên mọi miền đất nước.
       -  Đẩy mạnh phát triển lĩnh vực môi trường
 
Với phương châm: “Uy tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Giá Cả Phải Chăng” và cùng với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệ - kinh nghiệm, hậu dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất - hài lòng nhất, đến với Công ty Việt Phương chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.